HOÀNG MAI

Luôn đồng hành cùng hoạt động sản xuất của bạn

0961 802 182 duc.duong@hoangmaicorps.com

 
» Tin tức » VẢI LAU TRẮNG 1 LỚP KHÔNG BỤI HMVL-08

GIẺ LAU – DẺ LAU - VẢI LAU CÔNG NGHIỆP 
Mã sản phẩm : HMVL-08
Màu sắc : trắng, trắng ngà, trắng kem
Chất liệu : sợi PE 
Kích thước : chuẩn thị trường 30x40cm (có thể cắt theo kích thước yêu cầu) 

vẢI LAU TRẮNG KHÔNG BỤI
Yêu cầu kỹ thuật : 1 lớp không may, không bụi, vải dày
Quy cách đóng gói : cột bó 5kg và trong túi nilon phòng bụi bám, đóng 10 cục trong bao tải màu vàng tương đương 50kg
Yêu cầu chất lượng : vải trắng, sạch, không dơ bẩn, không mốc mùi, không bị lem màu, hoen ố, không bám, phát sinh rận, bọ chét, dị vật,..lẫn trong giẻ lau
 

Dòng sản phẩm giẻ lau thuộc phân khúc nào ? 

Là dòng sản phẩm vải lau thuộc phân khúc tầm cao, còn có các tên gọi khác nhau như Vải lau công nghiệp hay Dẻ lau công nghiệp hay Rẻ lau công nghiệp.
Giẻ lau công nghiệp được tái chế lại qua việc phân loại vải cuộn phát sinh từ quá trình dệt vải tại các xưởng dệt vải. 
Ưu điểm nổi bật của dòng vải lau này là bề mặt vải không bụi, chất liệu vải dày nên tạo độ thấm hút cao, lượng hút vào vải lớn nên rút ngắn thời gian lau.
Dòng vải lau trắng rất phù hợp với các ngành nghề chế biến thực phẩm, in ấn bao bì, in ấn tem nhãn mác, chế biến gia vị, dầu ăn, dầu thực vật, lau gỗ, sơn phủ PU, sơn tĩnh điện, chế tạo sữa chữa tàu biển, sơn phủ nano lớp lót cho xe hơi, xe buýt,…
Xưởng 1

 

Xưởng 2

Phương pháp kiểm tra tính năng không bụi lông vải bề mặt giẻ lau như thế nào ? 

Phương pháp kiểm tra vải có bị xù sợi trên bề mặt là ta cầm tấm giẻ lau lên hướng về ánh đèn sáng trắng góc 45 độ sẽ thấy rõ bề mặt có xù xơ sợi hay không ? 
Chúng tôi quan tâm đến các thao tác lau chùi tại hiện trường thực tiễn sản xuất của khách hàng để xác định kích thước cần vừa đủ của tấm giẻ lau để người thao tác có thể tận dụng hết diện tích tấm giẻ lau khi lau chùi sản phẩm. Tránh việc vứt bỏ các tấm giẻ lau chưa được dùng hết gây thất thoát, lãng phí ảnh hưởng đến chi phí sản xuất của khách hàng.
Tại nhà máy Hoàng Mai, các công đoạn để tạo ra sản phẩm giẻ lau công nghiệp cũng được thực hiện nghiêm khắc và do các công nhân có kinh nghiệm về phân loại vải đảm trách. Sau khi vải bị lỗi được thu mua về, công nhân sẽ phân loại vải vụn theo đúng loại mà khách hàng yêu cầu. Ở tại công đoạn phân loại, công nhân sẽ tiếp tục loại bỏ các tấm giẻ lau không đạt yêu cầu hình dạng, vải dơ, hoen ố màu, có mùi, có dị vật phát sinh,... Đồng thời sẽ cắt giẻ lau theo từng kích thước yêu cầu của khách hàng (25x25 hoặc 30x30 hoặc 30x40cm). Trước khi đóng gói vải lau, công nhân sẽ giũ sạch bụi, thổi sạch và đóng vào túi nilon và tiến hành đóng vào bao tải. 
Ưu điểm của việc đóng giẻ lau thành phẩm vào túi nilon nhằm để bảo vệ giẻ lau trắng không bị bám bụi bẩn, không bị dơ, thấm ướt vải lau trong quá trình vận chuyển đến khách hàng. Ngoài ra, khi khách hàng dùng giẻ lau dở dang trong ngày thì có thể cột miệng túi nilon lại tránh bụi, thấm ướt bám vào vải lau. 


Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty TNHH SX TM ĐT HOÀNG MAI
24 TX43, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Nhà máy sản xuất vải lau công nghiệp & găng tay vải 
165/3 TL41, P.Thạnh Lộc, Q.12, HCM
Mr.Thanh Đức – Giám đốc nhà máy
Email : duongthanhduc2064@gmail.com 
           duc.duong@hoangmaicorps.com

#giẻlau  #giẻlaucôngnghiệp  #vảilau #vảilaucôngnghiệp #vảivụn #vảivụncôngnghiệp  #rẻlau  #rẻlaucôngnghiệp  #dẻlau  #găngtay   #baotay #hoangmai #hoàngmai 
          #vậttưcôngnghiệp  #nguyênliệu  #sảnphẩm  #vậttưtiêuhao  #phòngsạch  #bảohộlaođộng  #nguyênliệuđónggói  #dâyđai  #màngPE  #màngfilm  #băngkeo  #nhàmáysảnxuất   #giacônglắpráp  #linhkiệnđiện tử  #automatic  #laudầu  #launhớt  #laumáymóc  #lauthiếtbị  #launềnnhàxưởng  #laugỗ  #khôngbụi  #dơbẩn  #mốccómùi  #Sạchsẽ  #trắng  #màutối  #lemmàu  #khôngramàu  #thấmhút  #cotton  #poly  #mềmmại  #mỏng #dày  #khổlớn  #vụn  #khổnhỏ  #khôngđổlông  #khổA4
 

Tin tức khác